คู่มือฉบับสมบูรณ์สำหรับกลยุทธ์การเดิมพันที่ตรงกันในการเดิมพั
ผู้เขียน:คาสิโนออ เวลาปล่อย:2022-04-27 22:55

มีหลายวิธีในการทำกำไรที่ใหญ่ที่สุดในการเดิมพันฟุตบอล ไม่มีนักพนันที่ชนะอย่างต่อเนื่องโดยไม่มีแผนและกลยุทธ์การเดิมพันใดๆ หนึ่งในกลยุทธ์ที่ดีที่สุดในการเดิมพันเรียกว่าการเดิมพันแบบจับคู่

การเดิมพันที่ตรงกันเป็นกลยุทธ์การเดิมพันที่สามารถรับประกันผลกำไรได้โดยการใช้ประโยชน์จากการเดิมพันและโปรโมชั่นฟรีของบุ๊คมาร์กเกอร์

เป็นเทคนิคการเดิมพันที่บุคคลหลายพันคนทั่วโลกใช้เพื่อทำเงินออนไลน์ และเราได้ยินเรื่องราวที่นักพนันได้รับเงิน 10 เท่าถึง 100 เท่าในเวลาเพียงไม่กี่เดือนโดยใช้เทคนิคนี้

จำนวนโบนัสที่แตกต่างจากเจ้ามือรับแทง

กลยุทธ์นี้ใช้ได้ผลดีเนื่องจากเจ้ามือรับแทงเสนอสิ่งจูงใจมากมายสำหรับทั้งลูกค้าใหม่และลูกค้าปัจจุบัน แน่นอนว่าเจ้ามือรับแทง ต่างกัน เสนอโบนัสจำนวนต่างกัน แต่การเดิมพันฟรีเหล่านี้ทำให้นักพนันสามารถทำกำไรได้อย่างแน่นอน

มีโปรโมชั่นมากมายบนเว็บไซต์เดิมพันที่แตกต่างกัน ดังนั้นการเลือกโปรโมชั่นที่เหมาะสมและให้ผลกำไรสูงสุดอาจเป็นสิ่งที่ท้าทาย ดังนั้นนักพนันมักจะแบ่งเจ้ามือรับแทงพนันฟรีออกเป็นสองประเภท:

ข้อเสนอการสมัคร

คุณอาจเดาได้อยู่แล้ว ข้อเสนอการลงชื่อสมัครใช้ให้โบนัสแก่ลูกค้าใหม่ที่เพิ่งลงทะเบียนบัญชีใหม่กับเจ้ามือรับแทง เจ้ามือรับแทงออนไลน์มักจะเสนอให้สมัครโปรโมชั่น ซึ่งหมายความว่ามีโอกาสทำกำไรได้มากด้วยการเดิมพันที่ตรงกัน เป็นจุดเริ่มต้นที่ดีในการเดิมพันแบบจับคู่ โดยเฉพาะสำหรับผู้เริ่มต้น คนส่วนใหญ่ทำเงินได้อย่างน้อย $600 ในช่วงเดือนแรกโดยใช้โบนัสการสมัคร

โหลดข้อเสนอ

เว็บไซต์เดิมพันส่วนใหญ่ยังให้โปรโมชั่นแก่ลูกค้าที่มีอยู่ในรูปแบบของข้อเสนอการโหลดซ้ำ โปรโมชั่นเหล่านี้มักจะคล้ายกับที่คุณได้รับในระหว่างการสมัครครั้งแรก ข้อเสนอการรีโหลดเป็นที่ที่ทำกำไรในระยะยาว

การเดิมพันที่ตรงกันทำงานอย่างไร?

เมื่อคุณทราบแล้วว่าจะหาโปรโมชั่นและโบนัสพิเศษเหล่านี้ได้จากที่ใด มาดูวิธีการทำงานของการเดิมพันแบบจับคู่กัน ด้านล่างนี้คือ 6 ขั้นตอนโดยละเอียดโดยละเอียดเกี่ยวกับวิธีการทำงาน

1. ค้นหาเดิมพันฟรี

สิ่งแรกที่ต้องทำคือมองหาเดิมพันฟรีหรือข้อเสนอที่คุณสามารถใช้ประโยชน์ได้ มีหลายวิธีในการทำเช่นนี้ คุณสามารถค้นหาเดิมพันฟรีได้ด้วยตนเองโดยไปที่เจ้ามือรับแทงทุกรายหรือใช้เครื่องมืออัตโนมัติเช่น OddsMonkey เว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ส่วนใหญ่มักจะใส่ข้อเสนอการสมัครสมาชิกไว้ที่หน้าแรก ทำให้งานของคุณง่ายขึ้นมาก หากคุณกำลังค้นหาข้อเสนอโหลดซ้ำ คุณจะพบข้อเสนอเหล่านี้ได้ในแท็บโปรโมชันบนเว็บไซต์

2. วางเดิมพันรอบคัดเลือก

ขั้นตอนที่สองคือการวางเดิมพันที่เข้าเงื่อนไขเพื่อให้สามารถเปิดใช้งานเดิมพันฟรีหรือโบนัสของคุณได้ โปรดทราบว่าโดยปกติคุณไม่สามารถอ้างสิทธิ์ในการเดิมพันฟรีเหล่านี้ได้ เนื่องจากเจ้ามือรับแทงเหล่านี้ต้องการสิ่งตอบแทนซึ่งมักจะหมายถึงการฝากและวางเดิมพันหรือสองเดิมพัน

ด้วยการเดิมพันนี้ คุณสามารถเปิดหรือปลดล็อกการเดิมพันฟรีภายในบัญชีของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีหลายวิธีในการทำเช่นนี้ รวมถึงการค้นหาคู่ที่เหมาะสมด้วยตนเองหรือไปที่ OddsMonkey หากคุณรู้สึกว่าคุณไม่มีเวลาค้นหาด้วยตนเอง

3. วางเดิมพันตรงข้าม

ขั้นตอนนี้จำเป็นสำหรับการเดิมพันที่ตรงกัน เนื่องจากช่วยขจัดความเสี่ยงของขั้นตอนที่ 2 (การเดิมพันที่เข้าเงื่อนไข) โดยสิ้นเชิง ขั้นตอนนี้กำหนดให้คุณต้องวางเดิมพันตรงข้ามที่การแลกเปลี่ยนการเดิมพันเพื่อยกเลิกการเดิมพันเริ่มต้นของคุณ กระบวนการนี้เรียกอีกอย่างว่าการเดิมพันแบบแบ็คแอนด์เลย์

การเดิมพันแบบแบ็คแอนด์เลย์คืออะไร?

นี่เป็นหนึ่งในแนวคิดหลักของการเดิมพันแบบจับคู่ ซึ่งช่วยให้เราทำการเดิมพันที่ปราศจากความเสี่ยง ทุกการเดิมพันที่ตรงกันที่คุณวางมีสองเดิมพัน:

· เดิมพัน 1: เดิมพันย้อนหลัง

· เดิมพัน 2: วางเดิมพัน

นี่คือสิ่งที่ดีที่สุดที่คุณต้องวางในบริษัทเดิมพันต่าง ๆ ในผลลัพธ์ที่ตรงกันข้าม ลองดูความแตกต่างระหว่างการเดิมพันทั้งสองนี้

การ เดิมพันย้อนหลังเป็นประเภทการเดิมพันที่พบบ่อยที่สุด ตัวอย่างเช่น คุณสนับสนุนผลลัพธ์และระบุว่าบาร์เซโลนาจะชนะ ในทางกลับกันLay betsทำงานตรงข้ามกับback betsอย่าง แม่นยำ คุณต้องเดิมพันกับผลการแข่งขันและบอกว่า Barca จะไม่ชนะเกม โปรดทราบว่าการวางเดิมพันจะมีให้ในการแลกเปลี่ยนการเดิมพันเท่านั้น

คุณอาจสงสัยเกี่ยวกับคำกล่าวของเราก่อนหน้านี้ว่าวิธีการเหล่านี้ "ปราศจากความเสี่ยง" เป็นไปได้จริง ๆ ในการเดิมพันกีฬาหรือไม่? สมการนี้รวมกันได้ไม่ว่าผลลัพธ์ของการเดิมพันของคุณจะเป็นอย่างไร คุณรับประกันว่าจะได้กำไรบางส่วน ลองมาดูตัวอย่างการวางเดิมพันในการเดิมพัน 1 (back bet) ของ Barca ที่ชนะArsenalที่เว็บไซต์เดิมพัน ดังนั้น ไม่ว่าผลจะเป็นอย่างไร คนหนึ่งจะชนะ อีกคนก็จะแพ้ ดังนั้น สิ่งนี้ทำให้คุณเริ่มตั้งแต่แรก แต่ช่วยให้คุณทำกำไรได้อย่างแน่นอนเมื่อใช้เดิมพันฟรีเหล่านี้จากเจ้ามือรับแทง (โปรดทราบว่าจะไม่เหมือนกันหากคุณเดิมพัน Arsenal เพื่อเอาชนะ Barca)

การแลกเปลี่ยนการเดิมพัน

จำเป็นต้องทราบการแลกเปลี่ยนการเดิมพัน เนื่องจากเป็นส่วนหนึ่งของการเดิมพันที่ตรงกัน ดังที่กล่าวไว้ข้างต้น นักพนันวางเดิมพันกับเจ้ามือรับแทงแบบดั้งเดิมเช่นแล็ดโบร๊กส์และอื่น ๆ ที่การแลกเปลี่ยนการเดิมพัน

การแลกเปลี่ยนการเดิมพันเป็นเพียงแพลตฟอร์มการเดิมพันออนไลน์ที่จับคู่นักพนันด้วยกัน การแลกเปลี่ยนการเดิมพันไม่ทำงานและใช้เดิมพันแบบเดียวกับที่เจ้ามือรับแทงแบบดั้งเดิมทำ เนื่องจากพวกเขาเพียงแค่เรียกเก็บค่าคอมมิชชั่นจากเงินที่ชนะสุทธิของผู้เล่น

นักพนันใช้ประโยชน์จากการเดิมพันย้อนกลับเพื่อสำรองผลลัพธ์ที่เฉพาะเจาะจง และวางเดิมพันเหล่านั้นโดยเดิมพันกับผลลัพธ์ ตอนนี้เราได้อธิบายวิธีการทำงานของการเดิมพันแบบจับคู่แล้ว ให้เราดูที่ประโยชน์ของการเดิมพันสำหรับคุณ

4. ใช้เดิมพันฟรี

ตอนนี้ความสนุกที่แท้จริงเริ่มต้นด้วยการใช้เดิมพันฟรีของคุณ

ประการแรก คุณต้องตรวจสอบอีกครั้งว่ามีการให้เดิมพันฟรีกับบัญชีของคุณจริง ๆ และติดต่อฝ่ายสนับสนุนของเจ้ามือรับแทงหากคุณยังไม่ได้รับเงินเดิมพัน เมื่อปลดล็อคและเปิดใช้งานเดิมพันฟรีแล้ว สิ่งที่คุณต้องทำคือทำซ้ำขั้นตอนข้างต้นและรับประกันผลกำไร

อย่าลืมหาตลาดอื่นเพื่อวางเดิมพันของคุณ คุณสามารถลองใช้ซอฟต์แวร์ OddsMonkeyเพื่อค้นหาตลาดที่ดีที่สุดได้อย่างรวดเร็ว

5. วางเดิมพันอีกอัน

ถัดไป วางเดิมพันอื่นที่การแลกเปลี่ยนการเดิมพัน คุณสามารถใช้เครื่องคำนวณการเดิมพันที่ตรงกันและคำนวณเงินเดิมพันที่ถูกต้อง

6. เพลิดเพลินกับกำไรที่รับประกัน

ยินดีด้วย! คุณได้ทำข้อเสนอแรกของคุณ

คุณสามารถล้างและทำซ้ำขั้นตอนทั้งหมดข้างต้น และในไม่ช้าคุณจะมีรายได้สำรองออนไลน์ที่เชื่อถือได้ อันที่จริง นี่เป็นเพียงพื้นฐานของกลยุทธ์การเดิมพันฟุตบอล เท่านั้น และยังมีอีกเล็กน้อย แต่อย่างน้อย คุณจะมีแนวคิดทั่วไปเกี่ยวกับเทคนิคการเดิมพันที่ตรงกัน และการเดิมพันแบบไร้ความเสี่ยงนั้นได้ผลจริง