เทคนิควิเคราะห์บอล|ประตูครึ่งหลัง
ผู้เขียน:คาสิโนออ เวลาปล่อย:2022-05-11 23:15

เทคนิควิเคราะห์บอลพื้นฐานของการ แข่งขัน ฟุตบอล ใด ๆ หมุนรอบสองสิ่ง เวลาและเป้าหมาย . สองคนนี้จับมือกัน ในลำดับของสิ่งต่าง ๆ ตามปกติประตูส่วนใหญ่ทำแต้มได้ในครึ่งหลังของการแข่งขัน อย่างไรก็ตาม ฉันยังไม่เคยได้ยินหรือเห็นกลยุทธ์ที่นำสิ่งนี้มาพิจารณาเลย หลังจากอ่านและเจาะลึกผลลัพธ์ในอดีตมามาก ฉันพบว่าสิ่งที่ฉันหวังว่าจะเป็นตัวบ่งชี้ที่มีประโยชน์

วิธีปกติที่ผลลัพธ์ดูเหมือนจะเป็นการวิ่งคือถ้าฝ่ายเจ้าบ้านนำเข้าสู่ครึ่งหลังของเกมพวกเขามีแนวโน้มที่จะทำคะแนนอีกครั้ง อย่างไรก็ตาม เมื่อทีมเยือนขึ้นนำในครึ่งแรก นี่คือความเห็นที่แตกต่างเกี่ยวกับความเป็นไปได้ที่จะทำประตูเพิ่มเติม
“ผู้เชี่ยวชาญ” บางคนคาดหวังให้ทีมเจ้าบ้าน “ดึงนิ้วออก” และพยายามไถ่ตัวเอง คนอื่นๆ หนุนหลังทีมเยือนเพื่อลดช่องว่างและยึดมั่นในสิ่งที่พวกเขามีอยู่ในมือ ทว่ากลุ่มที่สามกลับจากทีมเยือนเพื่อคลายความทุกข์ทรมานและเข้าเมืองแล้วพลิกกลับด้านเจ้าบ้านที่น่าสงสาร

มุมมองของฉันคือ "ทำไมต้องกังวลว่าใครทำคะแนน" ตราบเท่าที่มีคนทำ ฉันได้ตรวจสอบผลลัพธ์ของสี่ฤดูกาลที่ทีมเยือนขึ้นนำในครึ่งแรก นั่นคือทั้งหมด 1520 แมตช์ จากเกมที่นั่น 363 ครั้งเมื่อทีมเยือนเป็นผู้นำในช่วงเวลาดังกล่าว ฉันสามารถพูดได้ว่า "แล้วไง" เท่าที่ผมดู ไม่ว่าตำแหน่งพักครึ่งจะเป็นอย่างไร ทั้งสองฝ่ายจะพยายามทำคะแนน อย่าลืมว่าทีมส่วนใหญ่สามารถรับโบนัสได้เมื่อทำคะแนนด้านข้าง ไม่ว่าผลจะเป็นอย่างไร แล้วเรื่องใหญ่คืออะไร? ถ้าทั้งสองทีมตั้งใจทำประตู โอกาสก็มีหนึ่งในนั้นที่จะทำผิดพลาดและยอมรับ นี่คือสิ่งที่ฉันได้ตรวจสอบ โอกาสเป็นอีกประตูก็สูงมาก. บันทึกของฉันแสดงให้เห็นว่าจาก 363 เกมที่กล่าวถึงข้างต้น มีเพียง 54 เกมที่ทำประตูไม่ได้ในครึ่งหลัง ปัญหาที่หลงเหลืออยู่คือ กลยุทธ์แบบไหนที่สามารถนำมาใช้ให้เกิดผลดีเพื่อใช้ประโยชน์จากเป้าหมายเหล่านี้ได้?

สิ่งที่คิดว่าเป็นอุดมคติของฉันคือ...
คุณสามารถไปที่ ตลาด " เป้าหมายต่อไป " และ "ไม่มีเป้าหมายต่อไป" ได้ ปัญหาที่นี่คือความรับผิดในบางครั้งอาจเป็นเรื่องที่น่ากลัว ทางเลือกที่ชัดเจนคือสนับสนุนทั้งสองทีมเพื่อทำประตูถัดไป สิ่งนี้ให้โอกาสที่มากขึ้น แต่แน่นอนว่ามีความเป็นไปได้ที่จะไม่มีการทำประตูได้อีก ความเป็นไปได้ของสิ่งนี้จะเกิดขึ้นประมาณ 15% หรือสามครั้งในยี่สิบเกม อย่างไรก็ตาม ด้วยการเจาะลึกลงไปในสถิติเพียงเล็กน้อย ก็สามารถลบล้างได้อย่างแท้จริง ฉันพูดว่า "เกือบ" เพราะเราไม่สามารถออกกฎหมายสำหรับกฎหมายของสด
ฉันได้ค้นคว้าเฉพาะในช่วงสี่ฤดูกาลที่ผ่านมา สถิติใกล้เคียงกันมาก ฉันแน่ใจว่าจะไม่มีอะไรมาก หากมีการเปลี่ยนแปลง ฉันควรกลับไปให้ไกลกว่านี้ จนถึงตอนนี้ในฤดูกาลนี้มีเกมที่ผ่านการคัดเลือก 20 เกม โดยมีเพียง 3 เกมเท่านั้นที่ล้มเหลวในการนำเบคอนกลับบ้าน กล่าวอีกนัยหนึ่งหรือตัวเลขมีเพียง 15% เท่านั้นที่เป็นผู้แพ้ ปังที่สุดในค่าเฉลี่ยสี่ฤดูกาลที่ผ่านมา ตัวเลขเด่นสำหรับสี่ฤดูกาลที่ผ่านมามีดังนี้

 

เทคนิควิเคราะห์บอลสถิติประตูครึ่งหลัง

  รอบคัดเลือก ผู้ชนะ ผู้แพ้
2012/13 95 79 (83.16%) 16 (16.84%)
2011/12 93 80 (86.02%) 13 (13,98,%)
2010/11 90 78 (86.67%) 12 (13.33%)

 

เช่นเดียวกับกลยุทธ์ ใดๆเทคนิควิเคราะห์บอล คุณจะได้รับจากสิ่งที่คุณใส่ลงไป ฉันแน่ใจว่าจะมีวิธีปรับปรุงอัตราการนัดหยุดงาน ไม่ว่าจะตัดสินใจสนับสนุนLay No Next GoalหรือBackของคู่อริทั้งคู่ให้เป็นผู้ทำประตูถัดไปฉันแน่ใจว่าจะทำกำไรเพียงเล็กน้อยแต่สม่ำเสมอตลอดช่วงระยะเวลาหนึ่ง
วิธีที่ดีที่สุดในการตัดสินใจเลือกเดิมพันเมื่อสนับสนุนทั้งสองทีมเพื่อทำคะแนนคือการใช้เครื่องคิดเลข ARBS ไม่ได้มี? เพียงใส่คำว่า Arb Calculator ลงในเบราว์เซอร์ของคุณ คุณจะมีทางเลือก

อย่าลืม เดิมพันเฉพาะสิ่งที่คุณสามารถเสียได้

นิสัยติดตัวคุณหรือเปล่า? ขอความช่วยเหลือ. มีมากมายที่นั่น
Bigdeal.org.uk
gambleaware.co.uk Gamcare.org.uk
Gam-anon.org
gamingcommission.gov.uk
มีลิงค์ที่เป็นประโยชน์มากมาย

เดิมพันอย่างสมเหตุสมผล