เว็บ พนัน ออนไลน์ ตรง แนวทางการเล่น เกมยิงปลา
ผู้เขียน:คาสิโนออ เวลาปล่อย:2023-04-06 18:13

เว็บ พนัน ออนไลน์ ตรง แนวทางการเล่น เกมยิงปลา

เกมยิงปลา

สำหรับ เกม ยิงปลา นั้น เป็นเกมที่เล่นง่าย นักพนันไม่จำเป็นต้องมีทักษะในการคิด คำนวณวิเคราะห์การเดิมพันแม้แต่น้อย เพียงแค่นักพนันใช้กระสุนปืน ยิงปลาที่ว่ายอยู่ในน้ำเท่านั้น และเมื่อนักพนันทำการยิงปลาได้สำเร็จ นักพนันก็จะได้รับคะแนนเครดิตจากปลาตัวนั้นๆ และทำการสะสมเครดิตไปเรื่อยๆ และสามารถถอนเครดิตออกมาได้เมื่อต้องการ โดย เกม ยิงปลา ส่วนมากนั้น ปลาชนิดต่างๆก็มีคะแนนที่แตกต่างกัน ซึ่งโดยส่วนมากปลาตัวใหญ่ๆ ก็จะมีคะแนน หรือตัวคูณที่สูงกว่าปลาตัวเล็กๆ ซึ่งนักพนันอาจต้องใช้ไอเทมพิเศษเป็นตัวช่วยให้การยิงปลาตัวใหญ่ง่ายและได้คะแนนมากยิ่งขึ้น นอกจากปลาตัวเล็กตัวใหญ่ ที่ทำคะแนนให้กับนักพนันแล้วนั้น ภายใน เกม ยิงปลา ยังมีสัตว์น้ำประเภทอื่นๆ ที่นับเป็นสัญลักษณ์พิเศษที่ช่วยให้นักพนันได้คะแนนและเงินรางวัลได้เช่นกัน 

สำหรับวิธีเล่น เกมยิงปลา นั้น นักพนันสามารถทำการยิงโดยการใช้นิ้วมือสัมผัสไปที่ปลาตัวนั้นๆ นอกจากนี้ใน เกมยิงปลา บนเว็บพนันออนไลน์ยังสามารถเลือกใช้ระบบ Auto เพื่อทำการยิงปลาแบบอัตโนมัติได้อีกด้วย ในส่วนของกระสุนปืนที่นักพนันใช้เพื่อการยิงปลานั้น ก็คือเงินเดิมพันนั่นเอง โดยเงินที่นักพนันจะได้รับคำนวณจาก ค่าเงินกระสุนที่ลงทุน  X  อัตราการจ่ายโบนัสของปลา นั่นเอง ซึ่งการเลือกกระสุนและปืน ที่ดีนั้น ควรสอดคล้องกับห้องที่นักพนันเลือกเข้าไปเล่นด้วย เช่นหากนักพนันเลือกปืนและกระสุนที่มีราคาแพงแต่เลือกเล่นห้องเริ่มต้น ก็อาจจะทำให้เงินรางวัลที่นักพนันได้มา ไม่คุ้มค่ากับเงินทุนที่เดิมพันลงไป 

เทคนิค เกมยิงปลา ฉบับมือใหม่หัดเล่น

เชื่อว่านักพนันหลายต่อหลายท่าน มีข้อสงสัยเกี่ยวกับ เกม ยิงปลา กันว่า ทำไมบางครั้งยิงปลาตัวนั้นแล้วตายยาก ทำไมยิงแล้วไม่ตายสักที จำนวนเงินมีผลต่อกระสุนและการยิงปลาหรือไม่ ในวันนี้ เรามีคำตอบมาฝากนักพนันกัน 

 • ทำความรู้จักปลา 

ก่อนอื่นที่นักพนันจะเริ่มทำการยิงปลานั้น หัวใจสำคัญของ เกม ยิงปลา นี้คือ ปลาประเภทต่างๆ ที่เป็นตัวทำเงินให้กับผู้เล่น ซึ่งนักพนันควรทำการศึกษาหาข้อมูลว่าปลาประเภทไหน มีอัตราการจ่ายเท่าไรบ้าง เพื่อจะทำให้นักพนันสามารถเลือกยิงปลาตัวนั้นได้เหมาะสมกับการเดิมพันกระสุน จะได้เลือกกระสุนและปืนให้สอดคล้องกับเงินทุนที่มีอีกด้วย โดยปลาในเกมประเภทนี้ มีรายละเอียดดังนี้ 

 • ปลาทั่วไป : สำหรับปลาประเภทนี้ ที่เหมาะกับการยิงเพื่อเก็บคะแนน โดยส่วนมากจะเป็นปลาตัวเล็กที่ยิงง่าย ใช้กระสุนและยิงเพียงไม่กี่ครั้งก็สามารถเก็บคะแนนสะสมได้แล้ว 
 • ปลาไอเทม : สำหรับปลาประเภทนี้ นับเป็นปลาพิเศษ โยนักพนันสามารถทำการสังเกตได้จาก ปลาประเภทนี้ จะมีลักษณะ มีแสงที่ลำตัว และนอกจากนี้ภายในเกมนั้น ยังมีสัตว์น้ำประเภทอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น ปูยักษ์ ปลาหมึก แมงกะพรุน กุ้ง ที่ถือเป็นอุปกรณ์พิเศษช่วยให้นักพนันสามารถยิงหรือช็อตปลาทั้งหมด เพื่อทำคะแนนได้อีกทางหนึ่ง 
 • เลือกอุปกรณ์การเล่นให้เหมาะสม

สิ่งสำคัญที่ช่วยให้ผู้เล่นสามารถยิงปลาได้สำเร็จมากยิ่งขึ้น นั่นคือการเลือกอุปกรณ์ที่เหมาะสม เพราะนอกจากจะช่วยให้นักพนันยิงปลาได้ง่ายขึ้น เพื่อสะสมเงินรางวัลแล้วนั้น ในแง่ของการเลือกใช้อุปกรณ์ที่เหมาะสมจะช่วยให้นักพนัน ประหยัดทั้งเงินเดิมพันของกระสุนและประหยัดเวลาได้อีกด้วย โดยส่วนใหญ่ภายในเกมจะมีปืนไว้คอยให้บริการแก่นักพนัน ดังต่อไปนี้ 

 • ปืนสำหรับเล็งเป้าหมายโดยเฉพาะ : สำหรับปืนประเภทนี้ เป็นปืนประเภทที่ไม่รุนแรงมากเท่าไหร่ นักพนันสามารถเล็งเป้าหมายได้ทันที ซึ่งปืนประเภทนี้เมื่อผู้เล่น เล็งเป้าปลาที่จะยิงแล้วนั้น ปืนนี้จะติดตามเป้าหมายนั้นๆ ไปตลอด โดยส่วนใหญ่ นักพนันมักจะใช้ปืนชนิดนี้กับปลาไอเทม 
 • ปืนสำหรับการโจมตีโดยเฉพาะ : สำหรับปืนประเภทนี้ ถือเป็นปืนประเภทหนึ่งที่ผู้เล่นที่มีความชำนาญแล้วเลือกใช้กัน ผู้เล่นส่วนใหญ่จะเน้นเอาไว้ยิงกับปลาประเภทที่เคลื่อนไหวช้า เน้นในเรื่องของการโจมตีที่สูงและยิงเร็วมากๆ สำหรับปืนประเภทนี้ไม่สามารถยิงทะลุผ่านตัวปลาอื่นๆ ที่ว่ายผ่านมาขวางทางได้ ฉะนั้นก่อนที่ผู้เล่นจะทำการยิงปลาต้องจับจังหวะให้ดี เพราะอาจจะยิงแล้วเสียกระสุนไปโดยเปล่าประโยชน์ 
 • กระสุน : ข้อแนะนำในการยิงปืนภายใน เกม ยิงปลา นักพนันไม่ควรยิงปืนมั่วๆ เพราะกระสุนเทียบได้กับเงินทุนของนักพนันเอง หากยิงกราดไปมั่วๆ อาจจะทำให้เงินทุนหายไปกับกระสุนด้วย โดยเกมในปัจจุบันมีกระสุนรูปแบบต่างๆ ให้ผู้เล่นได้เลือกใช้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น กระสุนแบบปกติ กระสุนคู่ หรือกระสุนสายฟ้า โดยผู้เล่นควรจะต้องเลือกใช้ปืนและกระสุนให้เหมาะสม
 • รู้จักการเลือกห้อง

เมื่อนักพนันทุกคนเข้ามาในเกมแล้วนั้น ทางระบบจะมีห้องเกม 3 ห้อง ให้เลือกก่อนทำการเริ่มเกม ซึ่งในแต่ละห้องจะมีความแตกต่างกันออกไป ตามเรทการวางเงินเดิมพัน ซึ่งนอกจากเงินเดิมพันที่นักพนันมีแล้วนั้น สิ่งที่ควรพิจารณาก็คือ ความถนัดในการเล่นเพราะ สามารถพิจารณาได้ดังนี้  

 • ห้องเริ่มต้น ( Beginner Room ) เหมาะสำหรับนักพนันมือใหม่และผู้สนใจ ที่ยังไม่มีประสบการณ์
 • ห้องระดับกลาง ( Superior Room ) เหมาะสำหรับผู้เล่นที่มีประสบการณ์มากขึ้น
 • ห้องระดับสูง( Emperor Room ) เหมาะสำหรับเซียนพนันที่มีความชำนาญแล้ว มีความเข้าใจในการเล่น และมีเทคนิคการเล่น สามารถนำมาใช้ในห้องนี้ได้  

รีวิว เกมยิงปลา ยอดนิยม

 • Fish Hunter 2 EX Newbie

ถือเป็น เกม ยิงปลา ที่นำเสนอออกมาในรูปแบบภาพกราฟิก ที่สวยงามน่ารัก ก็ชวนให้นักพนันสามารถเล่นได้เพลินๆ สำหรับเกม Fish Hunter 2 EX Newbie นั้น สามารถให้นักพนันเล่นพร้อมกันได้ถึง 3 คน โดยมีรูปแบบการเล่นที่เข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อน เพียงนักพนันทำการ คือยิงปลาให้ตายเพื่อรับคะแนน แล้วจึงค่อยนำมาคูณกับเงินที่ค่ากระสุนลงทุนไป ภายในฟีเจอร์พิเศษของเกมนี้จะช่วยให้ผู้เล่นได้รับโบนัสพิเศษ เมื่อสามารถกำจัดสัญลักษณ์ปลาพิเศษได้ นักพนันจะได้รับโบนัสในการช่วยฆ่าปลา ให้กำจัดปลาและรับรางวัลได้ง่ายขึ้น นอกจากนี้เกม Fish Hunter 2 EX Newbie ยังมีโปรโมชั่น เครดิต ต่างๆ ที่เว็บพนันออนไลน์ คอยแจกให้กับนักพนันเป็นช่วงเวลา หากนักพนันคอยติดตามรูปแบบการให้เล่นดี อาจจะช่วยประหยัดเงินทุนค่ากระสุนได้อีกทางหนึ่ง  

 • DRAGON PALACE WUKONG 

อีกหนึ่ง เกม ยิงปลา ที่นักพนันให้ความยอดนิยมบนเว็บพนันออนไลน์ อย่าง DRAGON PALACE WUKONG  ที่นำเสนอในรูปแบบตัวละครชื่อดังที่นักพนันคุ้นเคยอย่าง หงอคง  นำมาพัฒนาในรูปแบบกราฟิกและเสียงประกอบที่ทันสมัย ปลุกเร้าให้การเล่นเกมมีความลุ้นและน่าตื่นเต้น โดยถือว่าเป็นเกมที่เล่นได้ง่ายๆ โดยนักพนันสามารถเลือกกระสุนปืน ในการยิงปลาได้ขั้นต่ำ 0.1 เครดิต และสูงสุดอยู่ที่ 200 เครดิต และเมื่อเพิ่มเครดิตในการใช้กระสุน ปืนก็จะมีความแรงเพิ่มขึ้น สามารถเลือกอาวุธในการใช้ได้ 3 รูปแบบ ประกอบด้วย ปืนธรรมดา, ปืนไฟฟ้า และปืนที่มีความแรง X2 อีกทั้งยังมีไอเทมพิเศษ อย่าง กระบองแดง ที่ใช้ทุบปลาในฉากทั้งหมด แถมยังได้โบนัสแบบคอมโบอีกด้วย รวมไปถึง ภายในเกมยังมีปลาพิเศษถึง 6 ประเภทที่จะทำให้นักพนัน มีโอกาสได้เงินรางวัลเพิ่มขึ้นอีกด้วย นอกจากนี้ความพิเศษของ เกม DRAGON PALACE WUKONG ยังสามารถให้นักพนันเลือกโหมดการยิงได้ทั้งระบบออโต้ หรือเลือกยิงด้วยตนเองได้อีกด้วย